Giới thiệu thông tin chính xác nhất về công nghệ xóa nhăn vùng mắt

gương mặt sau xóa nếp nhăn

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt hiện nay càng ngày càng được nâng cấp, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, cho đôi mắt giảm bớt những nếp nhăn, cải thiện mắt sụp mí và loại bỏ bọng mắt. Nhờ vào sự can thiệp ấy mà gương mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Nguyên nhân vùng mắt xuất hiện nếp nhăn

Khi vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn chính là thời gian báo hiệu chúng ta đã lão hóa, nếp nhăn vùng mắt càng nhiều thì mức độ lão hóa càng cao và vùng mắt càng sụp mí, bọng mắt càng nhiều làm cho chị em rất lo lắng mỗi khi nhìn vào đôi mắt của mình ở trong gương.

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện và sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng thủ phạm mà chúng ta không thể tránh được chính là lão hóa. Do những tế bào không được sinh ra thêm để bổ sung thêm collagen giúp cho da đàn hồi và căng tràn. Thêm vào đó cấu trúc da cũng bị dứt gãy cũng khiến da bị nhăn nheo.

Phụ nữ tuổi 40

Khi vào độ tuổi 40 tình trạng lão hóa và vết nhăn xuất hiện nhiều

Một số yếu tố khác như môi trường sống, chất lượng cuộc sống, do tác động môi trường hay do di truyền,… cũng khiến khả năng vùng mắt xuất hiện vết nhăn nhiều hơn.

Nên lựa chọn công nghệ xóa nhăn vùng mắt an toàn và hiệu quả lâu dài

Hiện nay chúng ta cũng đã thấy có rất nhiều công nghệ xóa nhăn vùng mắt được ứng dụng trong các thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ giúp cho chúng ta xóa bỏ những nếp nhăn xuất hiện trên mặt để nâng tầm hiệu quả của liệu trình lên, giúp chúng ta trở nên trẻ trung và xinh đẹp nhiều hơn.

Vùng mắt là vùng nhạy cảm và dễ lão hóa nhất trên khuôn mặt, do cấu trúc collagen vùng mắt thưa và mỏng hơn những vùng lân cận và vùng mắt còn hoạt động tối đá, chính vì vậy áp lực được tác động lên vùng mắt nhiều hơn dẫn đến vùng mắt dễ bị lão hóa hơn và nếp nhăn vùng mắt xuất hiện nhiều và nhanh, làm cho đôi mắt nhăn nheo và sụp mí.

công nghệ không phẫu thuật

Lựa chọn công nghệ xóa nhăn vùng mắt không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, ưu tiên của chúng ta vẫn là lựa chọn những công nghệ xóa nhăn vùng mắt hiệu quả, an toàn đảm bảo kết quả duy trì lâu dài. Với công nghệ hiện nay việc xóa bỏ nếp nhăn vùng mắt không cần can thiệp dao kéo và tiêm chích là xú hướng mới nhất và an toàn, hiệu quả nhất.

Một trong những ưu điểm về công nghệ xóa nhăn vùng mắt hiện nay làm được chính là liệu trình không phẫu thuật, không xâm lấn, không có rủi ro liên quan đến bắt kì hình thức phẫu thuật và gây tê nào. Kết quả điều trị nhanh chóng và đảm bảo được chi phí. Không làm ảnh hưởng đến giác mạc và con mắt của chúng ta.

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt hoạt động như thế nào

Nếu như trước đây, các kĩ thuật xóa nhăn vùng mắt sẽ thực hiện việc tiêm chính, phẫu thuật để căng da, loại bỏ phần da nhăn quanh mắt hay kích tích việc bổ sung hàm lượng collagen giúp nâng cấu trúc da bên trong thì hiện nay đã có những cải tiến vượt trội thay thế.

Công nghệ xóa nhăn mới sử dụng nguồn năng lượng nhiệt, thực hiện chiếu vào vùng da cần điều trị làm cho các tinh thể rắn hay các tinh thể lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí. Cũng như những nếp nhăn hay da thừa bọng mắt được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẫu thuật cắt đi. Phương pháp đảm bảo được sự an toàn và mang lại kết quả cao.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ xóa nhăn

Kỹ thuật xóa nhăn vùng mắt mang lại nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội, bạn có thể an tâm xem xét và lựa chọn.

  • Liệu trình không gây đau đớn, không làm chảy máu, không gây tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê hay chích thuốc tê, giúp xử lý nhanh gọn và nhẹ nhàng
  • Thời gian sau liệu trình phục hồi nhanh chóng, trung bình chỉ mất khoảng từ 5 đến 15 ngày. Tùy thuộc vào mức độ tình trạng nếp nhăn để xử lý để các điểm li ty trên mặt và cải thiện hoàn toàn.
  • Sau một tháng, các cơ mắt căng lên đáng kể, rãnh sâu vùng mắt giảm rõ rệt, nếp nhăn vùng mắt mất và giảm rõ rệt
  • Sau 3 tháng  mắt gần như hết nhăn toàn bộ, và cải thiện hoàn hảo hơn

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt hiện nay có tác dụng rất cao trong việc diệt khuẩn và tái tạo, kích thích collagen pháp triển, biến một làn da nhăn nheo già nua thành một làn da trẻ đẹp, sự phát triển và tái tạo sản sinh còn kéo dài sau hàng năm.

gương mặt sau xóa nếp nhăn

Trên đây là những thông tin cần thiết về công nghệ xóa nhăn vùng mắt để bạn có được những cái nhìn chính xác nhất và lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *